Yêu lắm các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo bé C3

25/12/2021
Chào các con học sinh lớp C3 thân yêu! Đã rất lâu rồi cô và trò chúng ta ko được gặp mặt nhau. Nhưng tình cảm của các cô vẫn dành trọn cho các con.

Từ Lễ đón khai giảng qua màn hình nhỏ. Chúng ta vẫn cùng nhau náo nức chào đón năm học mới. Thời gian dần trôi, đã sắp qua một học kì - Một kì học với những bài học đc cô giáo quay video gửi tới học sinh. Những bài học ấy ko chỉ truyền tải kiến thức mà còn chứa đựng tình yêu của các cô, giúp cô, trò chúng ta gần nhau hơn.

Thân thương làm sao với những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên, tiếng đọc thơ ngọng nghịu, dáng ngồi học bài nghiêm túc khi nhận đc clip do cha mẹ các con quay và gửi vào padlet của lớp. Trong lòng mỗi cô giáo lại trào lên một cảm xúc "Yêu thương và nhớ các con vô cùng"

Các cô trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng các cô giáo trong thời gian qua. Chúc các bậc phụ huynh, các con học sinh sang năm mới luôn bình an, hạnh phúc.

Kính mời  qúy phụ huynh và các con cùng xem những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bạn nhỏ lớp C3 nhé!

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3