Trường Mẫu Giáo Số 3 Quận Ba Đình hạnh phúc chào đón năm học mới 2023 – 2024.

05/09/2023

Sáng 5/9, hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của học sinh trên cả nước, cô và bé trường Mẫu Giáo Số 3, quận Ba Đình Hà Nội nô nức đến trường tham dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 với tâm thế chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới tại ngôi trường có bề dày truyền thống và thành tích.

Tham dự Lễ khai giảng với cô và trò trường Mẫu Giáo Số 3 có đồng chí Nguyễn THị Ánh Hồng - Phó trưởng phòng nội vụ quận Ba Đình và các thành viên trong đoàn; đại diện phường Nguyễn Trung Trực có đồng chí Trần Thanh Thủy-Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Trịnh Tuyết Thanh-Phó chủ tịch UBND phường Nguyễn Trung Trực; đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó trưởng công an phường Nguyễn Trung Trực.

Lễ khai giảng năm nay tràn ngập sắc hoa và những tiếng cười, ánh mắt vui tươi của các em nhỏ trong ngày tựu trường. Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh kỉ niệm và dành tặng cho mỗi con học sinh một món quà nhân ngày khai giảng năm học mới. Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.Trường Mẫu Giáo Số 3 là ngôi trường có bề dày thành tích, nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố. Năm học 2023-2024, tập thể nhà trường với sự đoàn kết, nhất trí cao, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 của cô trò nhà trường:

7h sáng, các cô giáo Trường Mẫu giáo Số 3 đã sẵn sang chào đón các con trong “Ngày hội đến trường của Bé”

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó trưởng phòng Nội vụ Quận Ba Đình tặng hoa nhà trường nhân ngày khai giảng.

Các đồng chí lãnh đạo phường Nguyễn Trung Trực tặng hoa nhà trường nhân ngày khai giảng.

Đại diện lãnh đạo công an phường Nguyễn Trung Trực tặng hoa nhà trường nhân ngày khai giảng.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám hiệu và các con học sinh.

Đại diện phụ huynh các lớp tặng hoa nhà trường nhân ngày khai giảng.

Tiết mục “Bé vẽ ngôi sao” do các bạn nhỏ đội văn nghệ lớp B1 biểu diễn.

Chào mừng “Ngày hội đến trường của Bé”.

Tiết mục “Hand Clap” vui nhộn do các bạn nhỏ đội văn nghệ

lớp B2 biểu diễn Chào mừng “Ngày hội đến trường của Bé”.

Tiết mục “Bắc kim thang” do các bạn nhỏ đội văn nghệ lớp A2 biểu diễn

Tiết mục “Vui đến trường” do các bạn nhỏ đội văn nghệ lớp A1 biểu diễn

Chào mừng “Ngày hội đến trường của Bé”.

Tiết mục đặc biệt “Nghề em chọn” do Nhà giáo Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo thể hiện.

Tiết mục “Đường đến trường” do các thầy cô giáo và các con học sinh biểu diễn.

Cô Hiệu trưởng và bạn nhỏ mới đến trường.

Cô và trò lớp C1 chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng.

Cô và trò lớp C2 chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng.

Cô và trò lớp B1 chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng.

Cô và trò lớp B2 chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng.

Cô và trò lớp A1 chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng.

Cô và trò lớp A2 chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng.

Cô và trò lớp D1 chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng.

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3