Những siêu sao nhí  lớp Mẫu giáo Lớn A1

29/12/2021

Năm học mới bắt đầu với nhiều điều đặc biệt, các chú khỉ con tinh nghịch giờ đã là các anh chị lớp Mẫu giáo lớn rồi. Các con đã mạnh dạn tự tin hát múa trước máy quay, biết tự giới thiệu về bản thân và các thành viên trong gia đình, biết giới thiệu tên trường, lớp và tên các cô giáo, biết nói lên những ước mơ, sở thích của mình cho cô và các bạn cùng nghe.

Có bạn ước mơ làm chiến sĩ. Có bạn thích chơi đồ chơi Lego, ô tô. Bạn thích vẽ tranh, đi xe đạp, các bé còn biết làm đèn lồng,… Có nhiều bạn mong hết dịch Covid-19 để được đến trường với các cô và các bạn.

Các cô giáo yêu thương các con thật nhiều!

Kính chúc các bậc phụ huynh, các con học sinh một năm mới 2022 an lành, mạnh khỏe và đầm ấm.

Các cô giáo dành tặng các con học sinh và các bậc phụ huynh đoạn video dưới đây ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con khi nghỉ dịch ở nhà!!!

BAN BIÊN TẬP VÀ TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 3