Lớp Mẫu giáo nhỡ B2 tổ chức thành công buổi họp cha mẹ học sinh đầu năm

06/10/2023

Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để giáo viên triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học của học sinh tới phụ huynh, là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.

Sáng ngày 30/9/2023, lớp mẫu giáo nhỡ B2 đã tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024.Giáo viên lớp đã chuẩn bị kĩ càng về cơ sở vật chất; nội dung phổ biến, đặc biệt còn chuẩn bị những hoạt động rất thú vị và ý nghĩa riêng cho buổi họp của lớp mình. Những việc làm đó thể hiện sự tận tâm, yêu thương mà chúng tôi dành cho học sinh, sự chân thành, cởi mở với phụ huynh và sự sáng tạo, tâm huyết với công việc. Hội nghi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cha mẹ học sinh lắng nghe các cô báo cáo thông tin của lớp, thống nhất công tác phối kết hợp giữa GV và phụ huynh trong năm học 2023-2024. Buổi họp cha mẹ học sinh diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân thiện, thấu hiểu, đồng lòng từ phía cha mẹ học sinh. 100% phụ huynh có mặt tại buổi họp nhất trí và biểu quyết thông qua nội dung của cuộc họp. Các cô xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành của quý phụ huynh trong mọi hoạt động của lớp Với giáo viên chúng tôi sự cảm thông, chia sẻ và đồng hành của phụ huynh luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất trong sự nghiệp trồng người, giúp chúng tôi tự tin hơn với con đường mà mình đã chọn. Mỗi ngày đến trường với chúng tôi sẽ là một ngày vui, một ngày hạnh phúc. Và chúng tôi sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc đó tới các em học sinh thân yêu.

Công tác chuẩn bị trước khi cuộc họp diễn ra

Phụ huynh sẽ chia sẻ những điểm mạnh,tính cách của con và những điều mong muốn cô giúp đỡ con thay đổi vào phiếu thông tin

Những yêu thương gửi đến con!

Phụ huynh lắng nghe cô giáo trao đổi kế hoạch năm học của lớp

Các quý vị phụ huynh đều nhất trí với nội dung cuộc họp