Lớp mẫu giáo lớn A1 tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023 – 2024

05/10/2023

Sáng ngày 30/09/2023, lớp mẫu giáo lớn A1 đã tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023 – 2024. Cuộc họp đã diễn ra trong không khí đầm ấm, yêu thương, chia sẻ giữa cô giáo cùng các bậc phụ huynh.

Năm học 2023 – 2024 vô cùng quan trọng đối với các bé mẫu giáo lớn A1. Các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm đến mọi hoạt đông của các con ở lớp, đặc biệt là các kỹ năng cần thiết cho trẻ chuẩn bị đi học lớp 1. Các cô cũng nhận được những lời yêu thương từ quý vị phụ huynh mong muốn con mình được mạnh dạn, tự tin, biết tự lập, yêu thuwong, chia sẻ, yêu lao động, biết giúp đỡ người khác… Tất cả những mong muốn của quý vị phụ huynh cũng là mục tiêu thực hiện của các cô giáo lớp A1trong năm học mới. Các cô giáo sẽ tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, các bài tập phát triển kỹ năng tư duy, đặc biệt dạy trẻ kỹ năng cầm bút, ngồi đúng tư thế để tô thành thạo các chữ cái và số. ….100% phụ huynh có mặt tại buổi họp nhất trí và biểu quyết thông qua nội dung của cuộc họp. Các cô xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành của quý phụ huynh trong mọi hoạt động của lớp.

Một số hình ảnh buổi họp phụ huynh:

Công tác chuẩn bị trước khi cuộc họp diễn ra

Cô giáo trao đổi nội dung cuộc họp kế hoạch năm học 2023 - 2024

Phụ huynh chia sẻ và 100% nhất trí với nội dung cuộc họp.

Những lời yêu thương của phụ huynh gửi đến con em mình