Hướng dẫn cài đặt VSSID – Bảo hiểm xã hội số

08/12/2023
Thực hiện thông báo 201/TP-VP ngày 08/6/2023 của Văn phòng HĐND và UBND quận. Căn cứ công văn số 1493/BHXH-CSYT ngày 31/5/2021 của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam về việc sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID-BHXH số để khám chữa bệnh BHYT trên toàn quốc. Theo đó người bệnh BHYT đến khám chữa bệnh được sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID thay thế cho việc sử dụng thẻ BHYT giấy.

Căn cứ công văn số 1768/BHXH-TST của BHXH quận Ba Đình về việc phối hợp chỉ đạo đôn đốc thực hiện cài đặt, đăng kí tài khoản VssID. Trường mẫu giáo Số 3 gửi tới quí phụ huynh của nhà trường hướng dẫn cài đặt sử dụng VssID-BHXH số để sử dụng thẻ BHYT bản điện tử trong khám, chữa bệnh BHYT (Chi tiết hướng dẫn phía dưới)

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc liên hệ cán bộ Chuyên quản thu của BHXH quận Ba Đình (Đ/C Lê Việt Hà điện thoại 0988232388) để được hỗ trợ hướng dẫn đăng kí, cài đặt và sử dụng VssID-BHXH số cho học sinh.

Rất mong phụ huynh học sinh quan tâm và phối hợp thực hiện.

C:\Users\ADMIN\Desktop\1.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\2.jpg