Gợi ý quý phụ huynh món: “Trứng cuộn pho mai xúc xích”

11/02/2022
Trứng cuộn pho mai xúc xích chỉ với 4 bước đơn giản, dễ làm, thơm ngon và bổ dưỡng. Vị béo ngậy của pho mai hòa quyện với độ mềm của bánh mì và trứng sẽ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích món ăn này.

Kính mời quý phụ huynh cùng xem hướng dẫn cách làm món “Trứng cuộn pho mai xúc xích” qua video sau:

Nguyên liệu:

Trứng gà: 3 quả

Pho mai: 3 lát

Xúc xích: 3 cái

Bánh mì sandwich: 3 lát

Gia vị,

Dầu ăn

Sốt mayone

Tương cà

Cách làm:

• Bước 1: Cắt bỏ viền bánh mì rồi dùng cây cán bột (Trong trường không có cây cán bột hãy dùng một cốc thủy tinh đã làm sạch bề mặt) lăn đều cho bánh mềm và mỏng.
  • Bước 2: Đánh tan trứng với 1 thìa nước lọc nhỏ cùng một chút xíu gia vị.
  • Bước 3: Đun chảo nóng vừa rồi tráng 1 lớp dầu ăn thật mỏng. Sau đó đổ 1 lớp trứng mỏng vào chảo, nhanh tay xếp lần lượt bánh mì, phô mai, xúc xích lên trên. Tắt bếp, nhẹ nhàng cuộn trứng lại. Làm tương tự với 2 cuộn còn lại
  • Bước 4: Cuối cùng cắt thành từng khoanh, trang trí thật đẹp mắt và thưởng thức món ăn hấp dẫn này cùng gia đình thân yêu. “Trứng cuộn pho mai xúc xích”  là một món ăn vô cùng tiện lợi mà quý phụ huynh có thể chuẩn bị cho các bạn nhỏ.

CHÚC QUÝ PHỤ HUYNH THÀNH CÔNG

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3