Trang chủ Trang chủ

Hoạt động trải nghiệm: Làm bánh trôi, bánh chay vô cùng thú vị của các bé mẫu giáo lớn A2!

10/04/2024

Tết Hàn thực diễn ra vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm, mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tổ tiên,… Vào ngày này, các gia đình Việt sẽ chuẩn bị bánh trôi, bánh chay để cúng gia tiên. Đây là một nét đẹp văn hóa truyền thống mà từ lâu đã ăn sâu trong tâm thức mỗi người dân Việt Nam.

Hôm nay, các bé lớp Mẫu giáo lớn A2 trường Mẫu giáo Số 3 vô cùng háo hức khi tham gia hoạt động trải nghiệm làm bánh trôi, bánh chay. Các bé được cô giáo giới thiệu về các nguyên liệu làm bánh, cách nặn những chiếc bánh ra sao, bày trí thế nào cho đẹp… Bạn nào cũng thích thú nặn những chiếc bánh xinh xắn, nâng niu và thưởng thức thành quả lao động của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của các con lớp A2 trong buổi trải nghiệm làm bánh trôi, bánh chay:

Cô giới thiệu nguyên liệu làm bánh trôi, bánh chay.

Cô giới thiệu nguyên liệu làm bánh trôi, bánh chay.

Cô hướng dẫn các bạn làm bánh trôi, bánh chay.

Cô hướng dẫn các bạn làm bánh trôi, bánh chay.

Các bạn cùng nhau làm bánh.

Các bạn cùng nhau làm bánh.

Các bạn cùng nhau làm bánh.

Thành quả của cô và trò lớp A2

Các bạn thích thú thưởng thức bánh

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 29 đánh giá
Chia sẻ: