Sáng nay, ngày 11/4/2024 (ngày 3/3 âm lịch), các bé lớp A1 đã được trải nghiệm làm bánh trôi.
Qua hoạt động này các con hiểu được ý nghĩa của ngày Tết Hàn Thực. Được cô giáo giới thiệu các nguyên liệu làm bánh như: Bột bánh, đường phèn làm nhân bánh, vừng thơm. Các con cũng được tự tay nặn những viên bánh tròn tròn nhỏ xinh. Bạn nào cũng thích thú và hạnh phúc khi thấy thành quả của mình.
Dưới đây là những hình ảnh trải nghiệm lám bánh trôi của các bé lớp mẫu giáo lớn A1:
Cô giáo giới thiệu nguyên vật liệu cho học sinh
Cô giáo giới thiệu nguyên vật liệu cho học sinh
Cô giáo hướng dẫn cách nặn bánh
Học sinh trải nghiệm làm bánh
Học sinh trải nghiệm làm bánh
Học sinh trải nghiệm làm bánh
Học sinh trải nghiệm làm bánh
Học sinh trải nghiệm làm bánh
Học sinh trải nghiệm làm bánh
Học sinh trải nghiệm làm bánh
Thành quả của các con
Chúc các con học sinh và các bậc phụ huynh luôn hạnh phúc