Trường Mẫu giáo Số 3 trả “ Thông tin tài khoản đăng ký tuyển sinh” cho học sinh khối mẫu giáo lớn năm học 2020 – 2021.

25/05/2021
Trường Mẫu giáo Số 3 đã tiến hành phát quà và trả “Thông tin tài khoản tuyển sinh” cho học sinh khối mẫu giáo lớn nhưng vẫn thực hiện đầy đủ các quy định về phòng dịch và thực hiện tốt thông điệp 5K của bộ y tế.

Năm học 2020 – 2021, có lẽ là một năm học đặc biệt nữa đối với các con học sinh khối mẫu giáo lớn phải nghỉ hè  sớm do tình hình dịch bệnh. Nhà trường đã chuẩn bị cho các con những phần quà kỉ niệm với mong muốn các con sẽ luôn nhớ tới Trường mẫu giáo Số 3 khi sắp bước vào lớp 1 tại ngôi trường mới. Khi trả thông tin tài khoản của các bé cho phụ huynh, nhà trường đã thực hiện tốt thông điệp 5K của bộ y tế và các qui định về phòng dịch như đo thân nhiệt và cho phụ huynh rửa tay sát khuẩn khi vào trường, thực hiện đứng giãn cách khi nhận quà và mã số  cho các con. Phụ huynh khi đến trường đã thực hiện tốt các qui định phòng dịch và rất phấn khởi khi nhận các phần quà của nhà trường dành tặng cho các con.

Một số hình ảnh ngày trả thông tin tài khoản tuyển sinh và phát quà cho học sinh Mẫu giáo lớn của nhà trường :

Ban Biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3