Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức Hội nuôi chào mừng ngày Giải phóng đất nước 30/4 và ngày Quốc Tế Lao động 1/5

29/04/2021
Hôm nay ngày 29/4/2021, trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức Hội nuôi chào mừng ngày Giải phóng đất nước 30/4 và ngày Quốc Tế Lao động 1/5

Với mong muốn chế biến những bữa ăn thật ngon dành cho các con học sinh và chúc mừng ngày Giải phóng đất nước 30/4, ngày Quốc Tế Lao động 1/5, trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức Hội nuôi cho nhân viên tổ nuôi dưỡng tham gia, với các món ăn hấp dẫn, đảm bảo chất dinh dưỡng cho học sinh. Thông qua hội nuôi, các nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường góp phần làm phong phú thêm thực đơn cho trẻ.

Thực đơn các món ăn dự thi:

- Món ăn chính: Thịt bò thịt lợn sốt cam.

- Món canh: Canh bí nấu tôm.

- Món tráng miệng: Sữa chua.

Với sự nhiệt huyết, tận tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tổ nuôi dưỡng đã chế biến và hoàn thiện bữa ăn ngon cho các con học sinh trong ngày hôm nay.

Ban Giám hiệu nhà trường đã đánh giá kết quả hội thi thông qua quá trình sơ chế, chế biến, nấu ăn, trang trí các món ăn và khảo sát bữa ăn của học sinh tại lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của tổ nuôi dưỡng tham dự Hội nuôi:

Nhân viên tổ nuôi dưỡng hào hứng tham gia Hội thi

Các món ăn được bày trí đẹp mắt và hấp dẫn

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng tổ nuôi dưỡng

BAN BIÊN TẬP VÀ TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 3