Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức bồi dưỡng chuyên môn chuyên đề Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non

15/03/2021
Ngày 13/3/2021, cán bộ và giáo viên Trường Mẫu Giáo Số 3 đã tham gia lớp học bồi dưỡng chuyên đề Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non do Thạc sĩ Lại Thị Yến Ngọc giảng viên Trường Đại Học Giáo Dục trực tiếp giảng dạy.

Phát triển tình cảm kỹ năng xã hội là tiền đề quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trẻ em là giai đoạn học, tiếp thu, lĩnh hội những giá trị sống để phát triển nhân cách do đó cần giáo dục kĩ năng cốt lõi cho trẻ để trẻ có nhận thức đúng và có hành vi ứng xử phù hợp ngay từ khi còn nhỏ. Ở từng giai đoạn phát triển trẻ sẽ thể hiện nhu cầu cảm xúc khác nhau, thông qua buổi tập huấn giảng viên Lại Thị Yến Ngọc đã truyền cảm hứng, kinh nghiệm và những đặc điểm phát triển tình cảm tâm lý lứa tuổi để giáo viên có thể tiếp cận trẻ một cách tốt nhất và hướng dẫn giáo viên xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện các hoạt động phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội tại lớp một cách hiệu quả. Buổi học kết thúc và đem lại cho giáo viên Trường mẫu giáo số 3 nhiều điều bổ ích trong quá trình thực hiện và giảng dạy tại lớp của mình đó là “Các chuẩn mực về hành vi lời nói, thái độ của người lớn có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục trẻ”.

Một số hình ảnh trong buổi bồi dưỡng chuyên môn:

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3