Trường Mẫu Giáo Số 3 thông báo về việc học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19

16/02/2021
Theo Công văn số 460/UBND-KGVX ngày 15/02/2021 của UBND TP Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trường Mẫu Giáo Số 3 xin thông báo tới Quý vị Phụ huynh:

1. Để thực hiện yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, học sinh trường Mẫu giáo số 3 sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021. Học sinh sẽ trở lại trường vào thứ Hai, ngày 01/3/2021 hoặc cho đến khi có thông báo mới.

2. Nhà trường sẽ có kế hoạch học trực tuyến gửi tới quý vị phụ huynh của  các lớp.

3. Trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường kính mong quý vị PHHS và các con thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GDĐT và UBND TP Hà Nội, hạn chế di chuyển, không tụ tập đông người, ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe. Gia đình phối hợp tích cực với nhà trường về mặt thông tin, về quản lí HS và chuẩn bị cơ sở vật chất phù hợp cho việc sinh hoạt, vui chơi tại nhà của các con học sinh. Trân trọng thông báo!

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3