Trường Mẫu Giáo Số 3 thông báo lịch đi học trở lại của các con học sinh

27/02/2021
Sáng ngày 27/02/2021, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt đề xuất của Sở GDĐT Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học vào ngày 02/03/2021(thứ Ba).

Ngay từ sáng thứ sáu ngày 26/02/2021, nhà trường đã chỉ đạo CBGVNV tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường lần 2 sau kì nghỉ Tết. Nhân viên nuôi dưỡng và giáo viên các lớp đã thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh khu bếp ăn nhà trường, các khu vực xung quanh trường, các phòng chức năng, lớp học, lau rửa đồ dùng đồ chơi và đồ dùng cá nhân phục vụ công tác bán trú của trẻ. Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng mọi cơ sở vật chất, điều kiện phòng chống dịch tốt để đón các con đi học trở lại từ ngày 02/03/2021.

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3