Trường Mẫu Giáo Số 3 tham gia “Ngày hội Văn hóa – Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023 – 2024

28/02/2024

Sáng ngày 28/2/2024, Phòng GDĐT quận Ba Đình phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2023-2024. Trường Mẫu Giáo Số 3 đã tham gia môn thi cầu lông đôi nữ và xuất sắc dành giải ba chung cuộc.

Phong trào “Rèn luyện thân thể học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” khoẻ để lao động, học tập, khoẻ để phụng sự tổ quốc đang ngày càng được đẩy mạnh trong giai đoạn hiện nay. “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023-2024 là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ công đoàn viên nhằm phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa được tổ chức thường niên, đồng thời góp phần phát triển phong trào văn hóa, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức người lao động.

Ngày Hội đã có gần 300 VĐV đến từ 35 trường Mầm non, Tiểu học, THCS là cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trong ngành Giáo dục Ba Đình tham gia với các môn thi đấu : Kéo co, cầu lông, khiêu vũ ... Trường Mẫu Giáo Số 3 đã tham gia thi đấu môn cầu lông đôi nữ, Vượt qua trận đấu cam go, quyết liệt, hào hứng, sôi nổi trong sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các vận động viên của trường đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo với tấm huy chương đồng đôi nữ của cô giáo Nguyễn Thị Yến và cô giáo Nguyễn Thị Nhâm Tới. Tấm huy chương không chỉ mang lại niềm vui cho các cô giáo mà niềm vui, niềm tự hào đó còn lan tỏa trong cả nhà trường với một tinh thần thể thao đoàn kết, thân ái với mục đích khỏe để lao động và cống hiến.

Sau đây là một số hình ảnh của Cán bộ giáo viên trường Trường Mẫu Giáo Số 3 trong “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023-2024:

C:\Users\ADMIN\Desktop\1.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Yến và Nguyễn Nhâm Tới tham gia thi đấu môn cầu lông

C:\Users\ADMIN\Desktop\2.jpg

Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường chụp ảnh kỉ niệm cùng đội thi cầu lông

C:\Users\ADMIN\Desktop\3.jpg

Các cô giáo thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của nhà trường

C:\Users\ADMIN\Desktop\4.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Yến và Nguyễn Nhâm Tới dành huy chương đồng tại hội thi