Trường Mẫu Giáo Số 3 tham dự hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020

10/04/2021
Sáng ngày 8/4/2021, đồng chí Phạm Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Số 3 đã tham dự hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020 tại UBND phường Nguyễn Trung Trực Ba Đình – Hà Nội.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư đảng ủy phường Nguyễn Trung Trực, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy - phó bí thư thường trực đảng ủy phường Nguyễn Trung Trực, đồng chí Vũ Hồng Thanh - chủ tịch UBND phường cùng toàn thể các đồng chí bí thư các chi bộ địa bàn dân cư, trường học trên địa bàn phường tới dự. Đồng chí Phạm Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Số 3 vinh dự lên trình bày tham luận về nội dung chỉ đạo chi bộ nhà trường thực hiện xuất sắc chỉ thị 05 về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020. Chi bộ Nhà trường đã được Đảng ủy phường Nguyễn Trung Trực tặng giấy khen “ Đã có thành tích trong 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2020 ". Cá nhân đồng chí Phạm Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Số 3 được Đảng ủy phường Nguyễn Trung Trực tặng giấy khen về chỉ đạo tập thể nhà trường thực hiện xuất sắc chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Những thành tích nhà trường đã đạt được đã minh chứng cho sự chỉ đạo lãnh đạo tích cực sát sao đối với tập thể CBGVNV của đồng chí Phạm Thanh Hoa - Bí thư chị bộ nhà trường, trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua. Chúc mừng chị bộ trường Mẫu Giáo Số 3.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Đồng chí Phạm Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tham luận tại hội nghị

Đồng chí Phạm Thanh Hoa nhận giấy khen của Đảng bộ phường Nguyễn Trung trực trao tặng nhà trường

Đồng chí Đinh Quang Thắng - Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Trung Trực tặng giấy khen cho cá nhân đồng chí Phạm Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3