Trường Mẫu giáo Số 3 tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lên kế hoạch hoạt động giáo dục chuẩn bị sẵn sàng đón các con học sinh quay trở lại trường khi có thông báo

08/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới cũng như trong nước hiện nay, trường Mẫu giáo Số 3 tiếp tục duy trì và thực hiện các công tác tổng vệ sinh trường, lớp để phòng chống dịch bệnh.

Thứ sáu, ngày 7/5/2021, nhà trường chỉ đạo các tổ thực hiện tốt công tác tổng vệ sinh toàn bộ các lớp học, khu vực nhà bếp và các khu vực trong trường nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, với mong muốn đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19 và các con học sinh sớm được quay trở lại trường học, Ban giám hiệu chỉ đạo giáo viên nhà trường lên kế hoạch hoạt động giáo dục trẻ, sẵn sàng đón trẻ quay trở lại trường học khi có thông báo.

Một số hình ảnh trong công tác vệ sinh trường, lớp:

Một số hình ảnh trong công tác soạn bài, lên kế hoạch giáo dục:

image(717).png

BAN BIÊN TẬP VÀ TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 3