Trường Mẫu giáo Số 3 gặp gỡ đầu xuân Giáp Thìn 2024 – Đong đầy yêu thương.

15/02/2024

Sáng ngày 15/2/2024 tức mùng 6 Âm lịch, trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức gặp gỡ cán bô, giáo viên, nhân viên, chúc mừng năm mới nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024 trong không khí đầm ấm, tràn ngập sắc xuân..

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán 7 ngày bên gia đình và người thân, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Số 3 quay trở lại ngôi trường thân yêu để bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Ai nấy đều vui tươi, phấn khởi khi gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp và các con học sinh. Mọi người hào hứng chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị đầu xuân mới và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp.

Trong giai điệu rộn ràng của ngày xuân, Ban giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Số 3 trao nhau lì xì may mắn, chúc nhau một năm mới Giáp Thìn 2024 vạn sự bình an, hạnh phúc đong đầy tình yêu thương. Chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Số 3 luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc - thành công trong sự nghiệp trồng người!

Sau đây là một số hình ảnh buổi khai xuân:

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên khai xuân đầu năm mới

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3