Trường Mẫu giáo Số 3 - đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng trang thông tin điện tử của cấp mầm non ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tháng 3 năm 2021.

26/04/2021
Được sự ủng hộ và phối kết hợp của quý vị phụ huynh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, đặc biệt là công tác truyền thông của nhà trường, tháng 3/2021 trường Mẫu giáo Số 3 tiếp tục xếp hạng thứ 2 của bậc học Mầm Non quận Ba Đình về số lượng truy cập và đánh giá điểm 5 sao cho các bài viết.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, ủng hộ của quý vị phụ huynh, cộng đồng trách nhiệm của Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên nhà trường đã cùng nhau chung sức chung lòng để tạo nên thành công này!

Công tác truyền thông qua trang web của nhà trường mang đến sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh học sinh đối với công tác truyền thông.

BAN BIÊN TẬP VÀ TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 3