THƯ KÊU GỌI

18/06/2021
THƯ KÊU GỌI“ KÊU GỌI ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19”

THƯ KÊU GỌI

“ KÊU GỌI ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19”

Năm 2021, đại dịch COVID-19 đang lan rộng và có diễn biến phức tạp trên thế giới và cả đất nước ta. Trong đó có nhiều tỉnh, thành phố, địa phương và bệnh viện bị phong tỏa, giãn cách. Với tinh thần hướng về Tổ quốc, hướng về tuyến đầu chống dịch thiết thực ủng hộ lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và UBMTTQ Việt Nam. Trường Mẫu Giáo Số 3 phát động phong trào:

“ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – CHUNG TAY CHỐNG DỊCH”

Hưởng ứng lời kêu gọi “ Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh COVID-19 ” cùng với sự quyết tâm bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân. Các cấp Ủy Đảng, chính quyền, nhân dân các địa phương đã triển khai quyết liệt nhiều biện pháp đồng bộ, phòng ngăn chặn, kiểm soát, vừa phát triển khôi phục kinh tế, đồng lòng phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, để tiếp tục cùng các cấp chính quyền có thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vật tư y tế, vac xin ngừa COVID-19, hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch…Trường Mẫu Giáo Số 3 kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh Trường Mẫu Giáo Số 3 bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình, tiếp tục chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Mọi sự ủng hộ xin chuyển về Trường Mẫu Giáo Số 3

Địa chỉ: 2 Phan Huy Ích -  Ba Đình - Hà Nội

Thời gian nhận ủng hộ: Từ 18/6 đến 28/6/2021

Hoặc chuyển vào số tài khoản: 21210000850333 – Ngân hàng BIDV