23/05/2021

Thân gửi quí phụ huynh cùng các con học sinh yêu quý của Trường Mẫu giáo Số 3

Một năm học với nhiều biến động do dịch Covid-19 đã khép lại, các con học sinh được nghỉ hè sớm! Thật buồn và tiếc nuối khi chưa kịp tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho các bạn học sinh khối mẫu giáo lớn, trao những phần thưởng cho các con học sinh toàn trường. Phần thưởng cùng những món quà kỷ niệm dành tặng các trò khối mẫu giáo lớn đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo để trao cho các con. Để phòng chống dịch bệnh và thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K nhưng vẫn trao được quà đến tận tay các con học sinh, nhà trường xin thông báo:

* Nhà trường sẽ phát quà và mã số cho các con học sinh khối Mẫu giáo Lớn theo khung thời gian sau:

+ Ngày 24/5/2021 (thứ hai), từ 15h đến 17h.

+ Ngày 25/5/2021 (thứ ba), từ 8h đến 11h.

Rất mong quý phụ huynh khối Mẫu giáo lớn đến đúng thời gian nhà trường đã thông báo

* Các bạn học sinh khối Mẫu giáo Bé, khối Mẫu giáo Nhỡ nhà trường sẽ phát phần thưởng cho các con khi nào có thông báo đi học trở lại.

Lưu ý: Với khối mẫu giáo lớn những phụ huynh không đến được, chủ động liên hệ với giáo viên chủ nhiệm lớp để nhận quà và mã số vào thời gian thích hợp.

Chúc các con có kì nghỉ hè thật an toàn và bổ ích. Hẹn gặp lại các con trong một ngày không xa!

Trân trọng!