Niềm vui của Cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mẫu Giáo số 3 trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09/03/2021
Trong không khí ấm áp của mùa xuân, Ngày 8/3/2021, Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ trao gửi yêu thương đến một nửa thế giới

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Cán bộ giáo viên nhân viên nữ trong trường dịu dàng trong tà áo dài cùng dành cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất động viên nhau trong công việc và cuộc sống. Nhà trường đã tổ chức một bữa liên hoan nho nhỏ và những phần quà đến các CBGVNV. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin trân trọng gửi tới các bà, các mẹ các chị em phụ nữ sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của tập thể Trường Mẫu Giáo Số 3 trong ngày 8/3:

Các cô giáo chụp ảnh kỉ niệm nhân ngày 8/3

Tập thể CBGVNV vui liên hoan chào mừng ngày 8/3