Trường Mẫu Giáo Số 3 tham dự Hội nghị Sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2020 – 2021

22/01/2021
Chiều ngày 20/1/2021, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 – 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có bà Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội; bà Phạm Thị Diễm – phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình; ông Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng các đ/c cán bộ, chuyên viên Sở GD&ĐT; phòng GD&ĐT quận, BGH các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình.

Trong báo cáo sơ kết trình bày tại Hội nghị, bà Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã báo cáo những  hoạt động  nổi bật của cấp học mầm non đã làm tốt trong học kỳ I, và chỉ ra những vấn đề còn tồn tại khó khăn của từng nhà trường, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cấp học mầm non trong học kỳ II. Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo các nhà trường đã thống nhất với định hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020-2021 của phòng GD&ĐT. Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Số 3 đã trình bày tham luận chia sẻ kinh nghiệm những biện pháp áp dụng có hiệu quả tại trường Mẫu Giáo Số 3 về “ Xây dựng môi trường học tập theo hướng tiếp cận phương pháp Steam trong giáo dục mầm non”. Phát biểu tại hội nghị Bà Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội đã biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ dạy và học của mầm non Ba Đình trong học kỳ I vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị các trường mầm non cần tập trung thực hiện những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra tại Hội nghị trong học kì II. Hội nghị sơ kết học kì I của giáo dục mầm non Ba Đình đã thành công tốt đẹp, sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo với những thành tích đạt được trong thời gian qua là nguồn động viên cho các nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Năm mới Tân Sửu đang đến gần trong niềm vui hân hoan của giáo dục mầm non Ba Đình.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết học kì 1 cấp học mầm non Ba Đình:

Đ/c Trần Thị Vinh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II

Đ/c Hoàng Thanh Hương trưởng phòng MN Sở GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Lê Đức Thuận Trưởng phòng GD&ĐT Quận Ba Đình phát biểu tại hội nghị

Đ/c Phạm Thị Diễm Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình phát biểu tại hội nghị

Đ/c Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng Trường MG số 3 trình bày tham luận tại hội nghị

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3