Chuyến đi thú vị của các bé Trường Mẫu Giáo Số 3 tại Thành phố hướng nghiệp Kizciti

24/04/2021
Sáng ngày 23/4/2021, trường Mẫu Giáo Số 3 đã tổ chức cho các bé tham gia chương trình trải nghiệm tại thành phố hướng nghiệp Kizciti – Royal City Nguyễn Trãi  - Thanh Xuân – Hà Nội.

Đi một ngày đàng học một sàng khôn – Với ý nghĩa giáo dục toàn diện, trau dồi kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ qua các hoạt động tham quan dã ngoại, Trường Mẫu giáo Số 3 đã tổ chức cho trẻ một buổi trải nghiệm tại thành phố hướng nghiệp Kizciti thật là bổ ích. Tại đây bé được trở thành những chú lính cứu hỏa dũng cảm hay là những bác nông dân trồng rau, người thợ làng gốm. Các bé được trực tiếp khám phá cách vắt sữa bò, làm bánh sushi hay trở thành bác sĩ khám bệnh….Dưới sự hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn viên và các cô giáo các con đã được hiểu biết về rất nhiều nghề trong xã hội góp phần củng cố và làm phong phú vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh. Hoạt động tham quan dã ngoại của Trường Mẫu giáo Số 3 luôn diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh. Trước mỗi chuyến đi nhà trường luôn chuẩn bị kĩ lưỡng mọi mặt để các con có một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn phối hợp nhịp nhàng và nhiệt tình chăm sóc, hướng dẫn trẻ đảm bảo cho trẻ có một chuyến tham quan bổ ích, khỏe mạnh và an toàn.

Một số hình ảnh của các bé trong buổi tham quan, trải nghiệm:

Các bé lớp C1 chụp ảnh kỉ niệm tại khu vui chơi

Các bé lớp C2 chụp ảnh kỉ niệm tại khu vui chơi