Các bé khối mẫu giáo lớn Trường Mẫu Giáo Số 3 tích cực tập luyện để tham dự hội thi “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2020-2021

19/03/2021
Từ đầu tháng 3 các bạn nhỏ được lựa chọn trong khối mẫu giáo lớn đã cùng với các cô giáo luyện tập hăng say để tham gia hội thi“ Chúng cháu vui khỏe” hướng tới Đại hội Thể dục Thể thao quận Ba Đình lần thứ X năm 2021.

Thực hiện kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 12/03/2021 của UBND Quận Ba Đình về kế hoạch tổ chức hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” khối Mầm non năm học 2020-2021. Hội thi là sân chơi thường niên dành cho các bé lứa tuổi mẫu giáo lớn. Đây là một hoạt động bổ ích giúp trẻ nâng cao khả năng vận động và phát triển toàn diện thể chất cho trẻ. 12 bạn nhỏ xuất sắc của khối mẫu giáo lớn được các cô giáo lựa chọn để tham gia hội thi này. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo các lớp, đặc biệt cô giáo Nguyễn Yến và Ngọc Huyền đã cùng các con tích cực luyện tập chăm chỉ các bài tập vận động để chuẩn bị cho ngày tranh tài 23/03/2021. Chúc cho các con sẽ thi đấu hết mình và giành giải cao trong ngày thi đấu chính thức sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi luyện tập của các con:

Ban Biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3