Các bé khối mẫu giáo lớn Trường Mẫu Giáo Số 3 tham dự chung kết hội thi “Chúng cháu vui khỏe” năm học 2020-2021

26/03/2021
Sáng ngày 23/3/2021, đội tuyển khối mẫu giáo lớn trường Mẫu Giáo Số 3 đã xuất sắc dành giải ba hội thi“ Chúng cháu vui khỏe” khối Mầm Non quận Ba Đình năm 2021.

Sáng ngày 23/3/2021, tại cung thể thao Quần Ngựa, trung tâm văn hóa Thông tin và thể thao quận Ba Đình phối hợp với phòng GD&ĐT tổ chức chung kết hội thi “ Chúng cháu vui khỏe”.Sau nhiều ngày tập luyện tích cực,các bạn trong đội tuyển khối mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Số 3 đã sẵn sàng tham gia thi đấu với các trường mầm non trong quận. Trải qua các phần thi: chuyền bóng, ai nhanh hơn, đàn chuột con, tiếp sức bạn bè, ai nhanh ai khéo, các bạn đã thể hiện sức bền, sức mạnh, khéo léo và trên hết hết là tinh thần đồng đội, phối hợp nhịp nhàng qua từng phần thi. Kết quả các bé đã dành giải ba chung cuộc trong tổng số 20 trường tham gia. Đây là một kết quả đáng khích lệ cho những nỗ lực tập luyện của cô và trò trong một thời gian ngắn sau kì nghỉ dịch. Chúc mừng thành công của các cô giáo và các bé khối mẫu giáo lớn trường Mẫu Giáo Số 3.

Một số hình ảnh trong hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” của các con:

Cô giáo và các con chụp ảnh kỉ niệm trước khi thi đấu

Các con đã sẵn sàng để tham gia tranh tài với các trường bạn

Các bé rất tập trung khi tham gia trò chơi “ Đàn chuột con”

Các bạn lăn bóng rất nhanh trong trò chơi “ Ai nhanh ai khéo”

Các bé thể hiện sức bật mạnh mẽ trong trò chơi “ Bật xa”

Tất cả vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Cả đội chụp kỉ niệm với nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường

Bạn nào cũng vui khi nhận phần thưởng của nhà trường

Đội thi  “Chúng cháu vui khỏe” trường Mẫu giáo Số 3 lên nhận phần thưởng của Ban tổ chức

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo số 3