Trang chủ Hoạt động

Nụ cười A3 – động lực vượt qua đại dịch

30/12/2021

Hòa chung không khí cùng cả nước chống dịch, các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn A3 đã có những hoạt động đầy ý nghĩa khi ở nhà.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh và các con học sinh lớp A3 trong suốt thời gian vừa qua.

Yêu các con thật nhiều!heart

Nhà trường cùng giáo viên lớp dành tặng quý phụ huynh và các con học sinh một món quà thật ý nghĩa - Đó là video ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ lớp A3.

Mong rằng những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh của các con sẽ mang nhiều niềm vui và hạnh phúc đến quý phụ huynh và các con học sinh khi khoảnh khắc chào đón 1 năm mới đang rất gần. Và đó cũng là động lực để các cô giáo tiếp tục truyền lửa, yêu nghề cùng niềm tin chiến thắng đại dịch COVID-19, để sớm có thể gặp lại các con tại ngôi trường Mẫu giáo Số 3 thân yêu!heart

Kính mời quý Phụ huynh cùng các con học sinh đón xem!

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3