Trang chủ Hoạt động

Các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo Lớn A2 thật đáng yêu!

30/12/2021

Thân gửi các bạn nhỏ đáng yêu của lớp Mẫu Giáo Lớn A2 heart

Thời gian trôi thật nhanh, vậy là thấm thoát đã gần hết học kì 1 của năm học 2021-2022. Một năm học thật đặc biệt phải không các con? Một học kì trôi qua mà cô và các con được giao lưu, được học tập qua các hình ảnh, video. Những bài học ấy không chỉ truyền tải kiến thức mà còn chứa đựng tình yêu của các cô, giúp cô, trò chúng ta gần nhau hơn.

Đối với các cô, trong mỗi hình ảnh, mỗi video của các con là một món quà vô giá và đầy ý nghĩa.

Cảm ơn các bạn nhỏ lớp A2, mong rằng dịch bệnh sớm qua đi để cô và các con sớm gặp lại nhau ở trường.

Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn đồng hành và chia sẻ cùng Nhà trường, cùng các cô giáo qua các hoạt động.

Sau đây là một video ngắn về những khoảnh khắc đáng yêu mà các cô muốn dành tặng các bạn nhỏ của lớp Mẫu Giáo Lớn A2 và quý phụ huynh khi các con ở nhà. Kính mời quý phụ huynh và các con cùng đón xem!

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3