Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Lớp C2 đón đoàn sinh viên thực tập 28 – Khóa 21 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

08/12/2023

Sau đợt thực tập (4 tuần), các bạn giáo sinh khóa 21 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương đã tham gia mọi hoạt động giáo dục của Trường Mẫu giáo Số 3 như tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn, tiến hành soạn giảng, làm công tác chủ nhiệm theo quy định. Trong thời gian thực tập, các bạn đã tích lũy được cho mình những hành trang bổ ích để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Các bạn giáo sinh hoàn thành tốt đợt thực tập của mình bằng chính khả năng và trình độ sư phạm của bản thân, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm sư phạm của các cô giáo Trường Mẫu giáo Số 3.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh lưu giữ kỉ niệm của các bạn giáo sinh tại lớp mẫu giáo bé C2 nhé!

Các cô bên các con trong tiệc sinh nhật

Nụ cười hạnh phúc thể hiện rõ trong nụ cười của cả cô và trò

Các con hứng thú trong giờ học tạo hình

Các cô bên các con trong tiệc sinh nhật