Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Hoạt động giáo dục kĩ năng “Cuộn và cất tất gọn gàng” tham gia hội giảng mùa xuân năm học 2023-2024

13/03/2024
Sáng ngày 12/3/2024 cô giáo Thu Huyền đã hướng dẫn cho các bé lớp Mẫu giáo bé C2 kĩ năng cuộn và cất tất gọn gàng được các bé vô cùng hào hứng.

Gọn gàng, ngăn nắp là một kĩ năng sống rất cần thiết cần hình thành cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Trong đó kỹ năng "Cuộn và cất tất gọn gàng" tưởng chừng rất đơn giản nhưng không hề dễ dàng với các bé 3-4 tuổi. Đây là 1 trải nghiệm thú vị bởi các bé được tự phục vụ bản thân mình, có ý thức sắp xếp đồ dùng cá nhân gọn gàng, ngăn nắp và qua đó cô giáo còn giáo dục các bé luôn giữ ấm đôi bàn chân trong những ngày trời lạnh để bảo vệ sức khoẻ cũng như giúp đỡ bố, mẹ, những người thân trong gia đình công việc vừa sức. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các bé lớp Mẫu giáo bé trong giờ học kĩ năng nhé!

Các con chăm chú lắng nghe câu chuyện “Gấu con tìm tất”

Các con học sinh vận động theo bài hát “Đôi tất xinh xắn”

Các con học sinh chăm chú trong giờ học

Cô giáo hướng dẫn trẻ cách “Cuộn và cất tất gọn gàng”