Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Các bạn sinh viên Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương thực tập tại lớp mẫu giáo nhỡ B1

08/12/2023

Ngày 13/11/2023, các bạn sinh viên của Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung Ương tự hào được đến thực tập tại Trường Mẫu giáo Số 3. Trải qua 4 tuần thực tập tại lớp mẫu giáo nhỡ B1, các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương có ý thức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, luôn cầu tiến, học hỏi, nhanh chóng thích ứng với môi trường mới. Các bạn luôn cố gắng tích cực, rèn luyện trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, các bạn giao tiếp, ứng xử đúng mực với các cô giáo và phụ huynh, yêu thương chăm sóc trẻ chu đáo, tận tình. Sau kỳ thực tập, các bạn đã trưởng thành rõ rệt về phương pháp, kĩ năng sư phạm. Nhiều bạn giáo sinh đã tự tin thể hiện bản thân trong các giờ dạy và trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh kỉ niệm các bạn thực tập tại lớp mẫu giáo B1:

Các bạn sinh viên tổ chức hoạt động ngoài trời cho các con

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng góc mình đã trang trí

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm với các con

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm với các cô giáo ở lớp

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3