Lớp Mẫu giáo bé C1 tổ chức thành công hội nghi cha mẹ học sinh sơ kết học kì I

22/01/2024

Chiều ngày thứ 5 (18/01/2024), lớp mẫu giáo bé C1 tổ chức thành công hội nghị cha mẹ học sinh sơ kết học kì I năm học 2023 - 2024 với sự tham gia của toàn thể các vị phụ huynh lớp. Sau khi nghe giáo viên lớp báo cáo tình hình chăm sóc giáo dục trẻ và kết quả học tập của các con trong học kì I, xem một số hình ảnh hoạt động của các con, tiếp đến là thông báo hướng phấn đấu của học kì II. Giáo viên lớp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các vị phụ huynh. Giáo viên lớp gửi lời cảm ơn tới toàn thể các vị phụ huynh đã đồng hành cùng cô giáo trong thời gian qua và mong rằng các vị phụ huynh tiếp tục ủng hộ để các cô hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc các con ở học kì II.

Sau đây là video một số hình ảnh hoạt động của các con lớp mẫu giáo bé C1 trong học kì I: