Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu chung về trường

06/05/2022

Trường Mẫu giáo Số 3 – Địa chỉ số 2 phố Phan Huy Ích, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình;

Là Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia, trường làm điểm các hoạt động giáo dục của Quận Ba Đình.

Nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng theo quy định, khung cảnh xanh, sạch, đẹp; đầy đủ các loại đồ chơi ngoài trời. Đồ dùng trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đồng bộ, hiện đại.

Nhà trường có hệ thống bếp ăn đảm bảo theo quy trình 1 chiều, được cấp giấy chứng nhận Bếp ăn vệ sinh an toàn thực phẩm và 100% các thiết bị sử dụng trong công tác nuôi dưỡng bằng inox. Với đội ngũ nhân viên cấp dưỡng có nghiệp vụ vững vàng, luôn cải tiến chế biến món ăn giàu chất dinh dưỡng, đủ lượng Calo, hợp khẩu vị nhằm chăm sóc tốt thể lực cho các con học sinh.

Xây dựng môi trường học tập theo góc mở, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy học tích cực, phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Steam và ứng dụng công nghệ thông tin để dạy trẻ đạt hiệu quả giáo dục cao.

Nhà trường đã tạo được lòng tin, sự tín nhiệm và là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh phường Nguyễn Trung Trực nói riêng và phụ huynh quận Ba Đình nói chung trong nhiều năm qua. Đồng thời luôn khẳng định được vai trò, vị trí là Trường điểm về chất lượng chăm sóc, giáo dục của Quận Ba Đình.

* Những thành tích nhà trường đã đạt được:

+ Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

+ Bằng khen của UBND Thành Phố Hà Nội

+ Bằng khen của Bộ GDĐT

+ 11 năm liên tục nhà trường đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" cấp Thành phố (từ năm học 2009 - 2010 đến năm học 2020 - 2021)

Đặc biệt năm học 2019 - 2020 đạt danh hiệu "Cờ thi đua xuất sắc" cấp Thành phố.