Trang chủ Trang chủ

Trường Mẫu giáo Số 3 vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ và danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

20/11/2022
Sáng ngày 18/11, đại diện BGH trường Mẫu giáo Số 3 đã tham dự lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2022 tại UBND quận Ba Đình.

Với sự nỗ lực vươn lên, quyết tâm đổi mới và sáng tạo trong các hoạt động của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Gần 45 năm xây dựng và phát triển Trường Mẫu giáo Số 3 đã đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động giáo dục, các phong trào thi đua…..Trong hội nghị, Trường Mẫu giáo Số 3 đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ và được tặng Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc của Thành phố Hà Nội.

Những đóng góp của tập thể đã được ghi nhận. Đây cũng chính là động lực, sự động viên lớn lao để các giáo viên có thêm sức mạnh tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa thực hiện sứ mệnh “trồng người” cao cả. Chúc mừng cho những thành tích xuất sắc của các cán bộ giáo viên, tập thể Nhà trường. Kính chúc các thầy cô giáo luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Một số hình ảnh trong trong lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen tại hội nghị

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh kỉ niệm trong Lễ tuyên dương khen thưởng

Ban biên tập truyền thông trường Mẫu giáo số 3
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 32 đánh giá
Chia sẻ: