Quận Ba Đình hỗ trợ người thân của nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

22/09/2023

Hôm nay 22/9, Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cấp học mầm non quận Ba Đình cùng đoàn công tác của Quận Ba Đình, phòng giáo dục đào tạo đã thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ các nạn nhân vụ hỏa hoạn tại số 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân (thường gọi chung cư mini).

Thay mặt đoàn công tác, Bà Đỗ Duy Nhiên - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Ba Đình chia sẻ sâu sắc với sự mất mát, khó khăn của các gia đình nạn nhân vụ hỏa hoạn. Đồng thời, động viên các gia đình và tập thể cán bộ, lãnh đạo quận Thanh Xuân cố gắng vượt qua khó khăn.

Theo thống kê sơ bộ, tính đến trưa 18/9, các trường học của quận Ba Đình đã quyên góp được hơn 1,1 tỷ đồng để chia sẻ với gia đình các nạn nhân vụ cháy. Trong đó, Phụ huynh học sinh trường Mẫu giáo Số 3 đã đóng góp, ủng hộ được số tiền là 5 triệu 500 nghìn đồng.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa cùng Lãnh đạo quận, Trưởng phòng GD quận Ba Đình trao ủng hộ đến các nạn nhân vụ cháy

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3