Hội nghị Cha mẹ Học sinh của trường Mẫu giáo Số 3 cuối năm học đã thành công tốt đẹp!

24/05/2023

Ngày 22/5/2023, hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm học 2022-2023 được tổ chức trong không khí xúc động của các cô giáo và đại diện phụ huynh học sinh các lớp. Nhà giáo Phạm Thanh Hoa-Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới Các bậc phụ huynh bản Báo cáo tổng kết năm học bằng hình ảnh ghi lại hành trình năm học 2022-2023 của các con học sinh. Những khoảnh khắc đẹp khi các con tham gia vào các hoạt động vui chơi, học tập tại ngôi trường thân yêu trong năm học đều được lưu giữ lại đã mang đến cho phụ huynh những cảm xúc đặc biệt. Phụ huynh gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường đã luôn chăm sóc, dạy dỗ và yêu thương các con học sinh để các con ngoan, lớn khôn và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Một số hình ảnh trong cuộc họp:

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp

Đại diện Ban phụ huynh phát biểu ý kiến

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3