Trang chủ Hoạt động

Lớp mẫu giáo bé C1 tưng bừng tổ chức hội thi “Bé khỏe bé ngoan” năm học 2022 -2023

17/05/2023

Sáng ngày thứ 3 (16/5/2023) các cô giáo lớp C1 đã tổ chức hội thi “Bé khỏe bé ngoan” tại lớp. Đến với hội thi các con đã được tham gia các phần thi: Phần thi thứ nhất: Các con giới thiệu về bản thân; Phần thi thứ hai: Các con thi hiểu biết với phần trả lời về các kiến thức, kỹ năng đã được học.; Phần thi thứ 3: Các con thi năng khiếu với các chủ đề tự chọn như hát, múa, vẽ….

Mỗi phần thi là những phần thể hiện nghộ nghĩnh đáng yêu của các con. Kết quả chung cuộc các cô đã chọn ra 3 bạn xuất sắc nhất là Nguyễn Hoàng Phương Linh, Nguyễn Lan Phương, Nguyễn Khang để tham gia thi bé khỏe bé ngoan cấp trường.

Hội thi đã để lại cho các con những niềm vui, sự gần gũi, tình cảm giữa cô và trò. Các con còn được ôn luyện lại những kiến thức, những kỹ năng giao tiếp, sự mạnh dạn tự tin và những bài học bổ ích từ cuộc thi. Điều đó đã góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong hội thi.

Các con rất hào hứng chuẩn bị tham gia cuộc thi: “Bé khỏe bé ngoan”

Bé Lan Phương tham gia thể hiện phần thi hiểu biết kiến thức của mình

Bé Minh Phương tham gia thể hiện phần thi hiểu biết kiến thức của mình

Bé Minh Khang tham gia thể hiện phần thi hiểu biết kiến thức của mình

Bé Phương Linh tham gia thể hiện phần thi giới thiệu bản thân

Bé Quỳnh Anh tham gia thể hiện phần thi hiểu biết kiến thức của mình

Bé Linh Anh và Anh Quân tham gia thể hiện phần thi hiểu biết kiến thức của mình

Bé Minh Khang đang thể hiện phần năng khiếu của mình

Ba bạn xuất sắc nhất đại diện cho lớp tham gia thi “Bé khỏe bé ngoan” cấp trường.

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3