Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Những cảm xúc đặc biệt của cán bộ GVNV, phụ huynh và các con học sinh Trường Mẫu giáo Số 3 trong ngày khai giảng vô cùng đặc biệt

05/09/2021
Sáng ngày 5/9/202, hòa chung không khí chào đón năm học mới trên khắp mọi miền cả nước. Trong bối cảnh dịch COVID -19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, Tập thể CBGVNV, Phụ huynh và học sinh trường Mẫu giáo Số3 đã tham dự lễ khai giảng đặc biệt của ngành Giáo dục đào tạo Thủ đô, theo dõi truyền hình trực tiếp Lễ khai giảng năm học mới  2021 – 2022 qua đài Truyền hình Hà Nội ( Kênh truyền hình H1,H2, kênh phát sóng FM).

Sau lễ khai giảng chung toàn thành phố, là chương trình đặc biệt “Chào năm học mới” của nhà trường trên website và zalo. Mỗi người mỗi cảm xúc khác nhau nhưng tất cả vẫn là niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày khai trường. Mong sao dịch bệnh sớm qua mau, cuộc sống trở lại bình thường để những cô cậu học trò nhỏ của trường Mẫu giáo Số 3 lại được vui đến trường trong vòng tay yêu thương của các cô giáo.

Một số các hình ảnh của lãnh đạo Thành phố Hà Nội và cô trò, phụ huynh nhà trường trong ngày khai giảng:

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3