Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mẫu giáo Số 3 tích cực tham gia lớp "Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp" do Trung tâm chính trị phối hợp với Phòng GDĐT quận Ba Đình tổ chức.

27/08/2021
Sáng ngày 27/08/2021, toàn thể CBGVNV nhà trường cùng đội ngũ GVMN trên địa bàn quận Ba Đình đã tham gia lớp tập huấn “Kỹ năng giao tiếp của giáo viên mầm non” qua phần mềm Zoom do Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận cùng Phòng GD- ĐT Ba Đình tổ chức dưới sự hướng dẫn Giảng viên, Thạc sỹ- Chuyên gia tâm lý Đinh Văn Đoàn.

Buổi học đã diễn ra trong 1 buổi sáng, Tiến sĩ Đinh Đoàn đã chia sẻ nhiều nội dung bổ ích về Kỹ năng giao tiếp của Cán bộ Giáo viên, nhân viên mầm non trong cuộc sống cũng như quá trình chăm sóc nuôi dạy trẻ. Chuyên đề gồm 2 phần: Kỹ năng giao tiếp là chìa khoá của thành công và Một số kỹ năng giao tiếp của GVMN. Đặc biệt, 6 kỹ năng mà chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn đưa ra rất quan trọng và thiết thực đối với GVMN:

1. Kỹ năng gây ấn tượng ban đầu.

2. Kỹ năng lắng nghe.

3. Kỹ năng đặt câu hỏi.

4. Kỹ năng thuyết phục

5. Kỹ năng sử dụng các phương tiện giao tiếp.

6. Kỹ năng quản lý cảm xúc.

Kết thúc buổi học cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã học được những kỹ năng giao tiếp rất bổ ích cho công việc hàng ngày và giúp cho  mỗi cá nhân thành công hơn trong công việc của mình. Sự quan tâm của Phòng giáo dục, Ban giám hiệu cùng với sự cố gắng nỗ lực thay đổi của mỗi giáo viên, nhân viên sẽ đem đến cho trẻ những điều tốt đẹp nhất, tạo cho trẻ có một môi trường giáo dục tốt nhất. Đó chính là niềm tin đối với phụ huynh khi gửi con tại trường Mẫu Giáo Số 3.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập huấn:

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3