Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Các bạn lớp Mẫu giáo lớn A2 tham gia Tiệc Buffet thật là vui!

25/04/2023
Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa giúp các con thưởng thức các món buffet ngon - bổ dưỡng, đồng thời dạy cho trẻ kỹ năng sống hữu ích như phép lịch sự khi ăn uống, xếp hàng chờ tới lượt, ăn hết suất… Thông qua bữa tiệc trẻ còn được rèn luyện tính tự lập, kỹ năng tự phục vụ bản thân mình ngay khi còn nhỏ, sự quan tâm người khác…

Các món ăn buffet được các chú đầu bếp của nhà trường trang trí hấp dẫn, tính toán kỹ càng về chế độ dinh dưỡng đảm bảo chất lượng và phân bổ lượng món ăn đều, để các con có thể thưởng thức được hết các món ăn như: gà rán KFC, cơm rang Dương Châu, cơm cuộn, súp gà ngô non, bánh mì, khoai tây chiên, pizza, xúc xích, cháo sườn,… Chính vì vậy đây cũng là cơ hội mà các cháu được thưởng thức món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và phong phú hơn bao giờ hết.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan buffet :

C:\Users\Techsi.vn\Desktop\z4293566670073_1a8cfc0a9e0dddeb6b9a7c808af9b502.jpg

Các bé hồ hởi xếp hàng lấy món ăn

C:\Users\Techsi.vn\Desktop\a3.jpg

Các bé thích thú khi được dự tiệc buffet

.

C:\Users\Techsi.vn\Desktop\a4.jpg