Các bạn lớp Mẫu giáo lớn A3 tham gia Tiệc Buffet thật là vui!

25/04/2023

Để chào mừng ngày "Giải phòng thủ đô 30/4 – Quốc tế lao động 1/5", ngày 25/4/2023 các bạn học sinh lớp Mẫu giáo lớn A3 hào hứng khi được hóa thân thành các thực khách nhí tham gia bữa tiệc buffet tại trường.
Thực đơn buffet tháng 4 với vô vàn món ăn ngon hấp dẫn được các cô các bác tổ bếp chăm chút và chế biến từ nguyên liệu tươi sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mang đến cho các vị khách nhí một bàn tiệc thơm ngon bổ dưỡng, bạn nào cũng rất thích thú tham gia bữa tiệc khi được tự tay chọn món ăn mình yêu thích. Qua đó hình thành kĩ năng giao tiếp và văn hóa ăn uống, kĩ năng tự phục vụ và hình thành thói quen cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong không gian buffet nhộn nhịp của các con ngày hôm nay!

Tiệc buffet với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn được bày biện đẹp mắt

Các con rất hào hứng khi chuẩn bị tham gia bữa tiệc

Chúng con gửi lời cám ơn BGH và các bác tổ bếp đã cho chúng con bữa ăn rất ngon

Các bạn nhỏ thích thú khi tự tay lựa chọn món ăn mình yêu thích