Buổi trải nghiệm thăm quan trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực của các bạn lớp A2 thật vui và ý nghĩa!

24/04/2023
Một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường Mẫu giáo số 3 là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng ,giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1.

Đến trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, các bạn lớp A2 được giao lưu văn nghệ cùng các anh chị, tham gia chơi và giải nhiều câu đố thú vị. Các bạn còn được gặp gỡ, trò chuyện với các cô giáo dạy lớp 1, được các cô cho tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm cùng các anh chị như tô tượng, ném vòng, đọc sách, tô chữ, nặn chữ… Qua đó giúp cho các bạn lớp A2 có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học, tạo tâm thế vui tươi để sẵn sàng bước vào lớp 1.

Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo lớn A2  trường Mẫu giáo số 3 thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mẫu giáo số 3 thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

C:\Users\Techsi.vn\Desktop\t11.jpg

Các bé hào hứng bước vào cánh cửa trường tiểu học.

C:\Users\Techsi.vn\Desktop\t1.jpg

Các bạn lớp A2 được nhận những món quà ý nghĩa.

C:\Users\Techsi.vn\Desktop\t2.jpg

Các bạn tham gia đọc sách, làm tranh đất nặn

C:\Users\Techsi.vn\Desktop\t3.jpg

Các bạn tham gia tô tượng.

C:\Users\Techsi.vn\Desktop\z4290207357906_aa25efb509fb54280f0c9f1ca966f2f5.jpg

Các bạn lớp A2 giao lưu cùng cô giáo tiểu học.