Hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” của các bạn nhỏ lớp B1

16/05/2023
Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan là sân chơi bổ ích đối với trẻ mầm non, giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, giúp trẻ sớm làm quen môi trường giáo dục của trẻ.

Ngày 16/05/2023, các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B1 tham gia hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” ở lớp. Với nội dung thi bao gồm: Giới thiệu bản thân, trả lời kiến thức và thi năng khiếu. Phần năng khiếu của hội thi như: Đọc thơ, hát, vẽ, nhảy hiện đại…. Các bạn nhỏ rất hào hứng tham gia hội thi. Kết thúc hội thi có bạn Khánh Băng đạt giải nhất, Bạn Thiên Trúc đạt giải nhì, bạn Thu Giang đạt giải ba. Cả 3 bạn sẽ đại diện cho lớp B1 tham gia hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp trường.

Một số hình ảnh hoạt động thi “Bé khỏe – Bé ngoan” các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B1:

Các bạn lớp B1 háo hức ngồi chờ dự thi

Các bạn hào hứng xung phong dự thi

Bạn Ngân Giang tự tin giới thiệu bản thân

Bạn Khánh Băng đang trả lời câu hỏi trong phần thi kiến thức

Bạn Triệu Tuấn tự tin biểu diễn phần thi năng khiếu

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3